NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ & ĐÈN LED
207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh, HCM
Thiết bị Comet

0901557992

(028)62899994 - 0937680566

Đế âm tường chống cháy BG99/RB AC

Đế âm tường chống cháy BG99/RB AC

Giá: 6.900 VNĐ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giá cả ưu đãi

Chịu nhiệt cao, chống cháy tốt

Chất liệu cao cấp

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian

Kích thước nhỏ gọn, dễ lắp đặt

Đế âm tường chống cháy BG99/RB AC được thiết kế với chất liệu nhựa PC cao cấp cùng với kiểu dáng gọn nhẹ, dễ lắp đặt, dễ sử dụng cho mọi không gian khác nhau.

Chi tiết sản phẩm

Lựa chọn đế âm tường chống cháy BG99/RB AC thì bạn có thể quên đi những sự cố về chập cháy điện, điều mà các thiết bị điện truyền thống thường hay gặp phải. Nó sẽ là lựa chọn hoàn hảo để mang đến an toàn tuyệt đối trong quá trình sử dụng của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Với thiết kế có tính năng chống cháy tiên tiến nên đế âm tường chống cháy BG99/RB AC đã nhận được sự ưu ái  rất lớn từ người tiêu dùng trên thị trường hiện nay.

2.  Thiết bị điện Comet được thiết kế với các đặc điểm nhằm sử dụng để gắn âm tường. Nó có thể kết hợp với cầu dao trong nhà để tránh được những sự cố về điện xảy ra trong quá trình sử dụng.

3.  Đế âm tường chống cháy BG99/RB AC được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp. Nó có chức năng chống trầy, kháng vỡ, chịu nhiệt rất tốt.

4.  Đây là một thiết bị điện của tập đoàn KTG danh tiếng nên nó có thể giúp bạn yên tâm khi lựa chọn.

5.  Thiết kế đế âm tường chống cháy BG99/RB AC có dạng hình hộp, mặt trong được khuyết để chứa các thiết bị điện khác. Hơn thế nữa thì thiết  kế này cũng giúp cho sản phẩm có thể lắp được vào sâu trong tường, mang đến độ chắc chắn cao nhất.

Đế âm tường chống cháy BG99/RB AC

Model dòng đế nổi Comet

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1. đế âm tường chống cháy BG99/RB AC được thiết kế để có thể lắp vào sau bên trong tường nên nó sẽ có độ bền cao hơn vì không chịu tác động của các yếu tố bên ngoài nào khác.

2.  Các mặt xung quanh đế được thiết  kế với các lỗ rất cân đối. Nó vừa mang hiệu quả sử dụng cao mà cũng mang hiệu quả thẩm mỹ rất tinh tế.

3.  Một ưu điểm quan trong5 nhất có khả năng thuyết phục mọi người lựa chọn sản phẩm này chính là chức năng báo cháy tự động. Chính chức năng này sẽ giúp cho người dùng phát hiện kịp thời các sự cố để có thể hạn chế những vấn đề không may xảy ra một cách nhanh chóng nhất.

4.  Với các chi tiết thiết kế đơn giản và gọn nhẹ thì đế âm tường chống cháy BG99/RB AC sẽ giúp cho người dùng có thể sử dụng và lắp đặt một cách dễ dàng nhất.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Hiện nay, công ty Hoàng Phát Lighting có phân phối sản phẩm đế âm tường chống cháy BG99/RB AC chính hãng của tập đoàn Comet. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng và giá thành sản phẩm.

Ngoài ra, với thời gian bảo hành 12 tháng thì bạn sẽ không phải lo lắng đến những sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng. Bởi bất cứ trục trặc kỹ thuật nào về sản phẩm cũng được chúng tôi hỗ trợ một cách nhanh chóng và kịp thời nhất.

chính sách bảo hành

LIÊN HỆ MUA HÀNG

hoàng phát

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Mr. Cường

Mr. Cường

  • 0931778813
Mr. nguyên

Mr. nguyên

  • 0901557992
mr. minh

mr. minh

  • 0937680566
ms. nhung

ms. nhung

  • 0907797074

THIẾT BỊ ĐIỆN COMET