NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ & ĐÈN LED
207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh, HCM
Thiết bị Comet

0901557992

(028)62899994 - 0937680566

ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ

Hoàng Phát Lighting đơn vị phân phối đèn led và thiết bị điện Comet. Nếu bạn là cửa hàng điện hay công trình thương mại hãy đăng ký làm đại ký Comet ngay để được hưởng các chính sách chiết khấu và chương trình từ nhà cung cấp.

ƯU ĐÃI KHI ĐĂNG KÝ ĐẠI LÝ COMET

Chính sách đăng ký đại lý dành riêng cho các cửa hàng chuyên bán buôn các thiết bị điện nước, đèn chiếu sáng trên toàn quốc. Ngoài ra những công ty làm dự án, công trình có thể đăng ký đại lý Comet để được hưởng mức chiết khấu tốt hơn, được hỗ trợ sản phẩm nhanh hơn. Hiện nay những sản phẩm đèn led comet hay các thiết bị điện truyền thống đã in sâu vào tâm trí người dân. Từ gia đình đến những công trình lớn đều sử dụng các sản phẩm của Comet. Đây có thể nói là cơ hội để quý đại lý có thể đáp ứng được nhu cầu người mua tốt nhất và mang lại lợi nhuận cao nhất cho cửa hàng của mình.

Quý cửa hàng, công ty sẽ luôn được chúng tôi hỗ trợ tận tình và chu đáo với nhiều chính sách bán hàng, hậu mãi vô cùng đặc biệt khi đăng ký làm đại lý Comet.

(*) Chính sách chiết khấu cao hơn so với thị trường

(*) Cung cấp catalogues, bảng giá hàng tháng

(*) Ưu tiên giao hàng nhanh và miễn phí

(*) Hỗ trợ cấp hàng, bảo hành nhanh, tận nơi

(*) Đại lý ở tỉnh được hỗ trợ chi phí vận chuyển

(*) Nhận quà tặng từ những chương trình của hãng

Hoàng Phát Lighting là đơn vị phân phối luôn đồng hành cùng quý đại lý trong suốt thời gian hợp tác để giải quyết những vướng mắc hoặc khó khăn khi gặp những vấn đề về sản phẩm, khách hàng.Chúng tôi sẽ là cầu nối giúp quý đại lý phản hồi những thông tin cần thiết lên cho nhà sản xuất.

Quý cửa hàng, doanh nghiệp chỉ cần nhấn nút đăng ký và điền thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ lại trong vòng 24 giờ để trao đổi trực tiếp. Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng.

Mr. Cường

Mr. Cường

  • 0931778813
Mr. nguyên

Mr. nguyên

  • 0901557992
mr. minh

mr. minh

  • 0937680566
ms. nhung

ms. nhung

  • 0907797074

THIẾT BỊ ĐIỆN COMET