NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ & ĐÈN LED
207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh, HCM
Thiết bị Comet

0901557992

(028)62899994 - 0937680566

Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet

Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet

Giá: 13.000 VNĐ

TÍNH NĂNG NỔI BẬT

Giá cả ưu đãi

Dễ dàng bật tắc

Nhựa PC chống cháy, chống trầy xước

Độ cách điện cao

Ứng dụng rộng rãi cho nhiều không gian

Những thiết kế tiện lợi và tiên tiến trong mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet luôn là điều khiến người tiêu dùng thích thú. Đó chính là một trong những điểm khiến cho người dùng không thể từ chối khi lựa chọn sản phẩm này.

Chi tiết sản phẩm

Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet được thiết kế với có lò xo đàn hồi tốt giúp bạn dễ dàng bật tắc mà không cần tốn quá nhiều thời gian, công sức của bạn.

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet là một trong những sản phẩm nằm trong dòng CS1 của thương hiệu Comet. Đây là dòng sản phẩm được giới chuyên môn và người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và hiệu quả sử dụng.

2.  Những đặc điểm thiết kế trong sản phẩm này luôn mang đến nét thẩm mỹ và độ an toàn cao trong quá trình sử dụng.

3.  Các thiết bị điện Comet luôn được sản xuất bằng chất liệu nhựa cao cấp và mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet cũng vậy. Nó được thiết kế bằng chất liệu nhựa PC nên có độ bền rất cao và khả năng chịu nhiệt,chống cháy cũng rất hoàn hảo.

4.  Công tắc ổ cắm được thiết kế với kiểu dáng đơn giản, nhỏ gọn dễ lắp đặt, dễ sử dụng cho mọi không gian khác nhau hiện nay.

Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet

Model dòng mặt công tắc ổ cắm CS1 Comet

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

1.  Thiết kế mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet có 01 công tắc được bố trí rất cân đối và hài hòa, tạo được nét thẩm mỹ cho mặt công tắc nói riêng và không gian sống và làm việc của người dùng nói chung.

2.  Phía dưới nút công tắc có gắn lò xo trợ lực. Chính vì thế công tắc ổ cắm Comet này có thể bật tắt công tắc rất dễ dàng mà không phải dùng quá nhiều lực.

3.  Mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet được ứng dụng công nghệ thiết kế tiến  nhất nên nó không chỉ đảm bảo an toàn cao trong quá trình sử dụng mà còn được công nhận là thiết bị đạt tiêu chuẩn IEC.

4.  Với chất nhựa PC cao cấp được chọn lựa một cách kỹ càng thì nó không chứa các hóa chất gây hại trong thành phần cấu tạo như các loại nhựa khác. Chính vì thế mà sản phẩm này rất an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

Bạn đang muốn lựa chọn mặt công tắc ổ cắm CB đen CS11/HA Comet thì bạn có thể liên hệ đến Hoàng Phát Lighting để có thể chọn được sản phẩm chính hãng và tốt nhất.

Thiết bị này được bảo hành 12 tháng nên nó có thể mang đến sự hài lòng tuyệt đối về chất lượng sản phẩm trong quá trình sử dụng một cách hiệu quả nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy sự lựa chọn của mình là hoàn  toàn hợp lý khi liên hệ đến công ty chúng tôi.

chính sách bảo hành

LIÊN HỆ MUA HÀNG

hoàng phát

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Mr. Cường

Mr. Cường

  • 0931778813
Mr. nguyên

Mr. nguyên

  • 0901557992
mr. minh

mr. minh

  • 0937680566
ms. nhung

ms. nhung

  • 0907797074

THIẾT BỊ ĐIỆN COMET