NHÀ PHÂN PHỐI THIẾT BỊ & ĐÈN LED
207/27 Nguyễn Văn Đậu, Phường 11, Q. Bình Thạnh, HCM
Thiết bị Comet

0901557992

(028)62899994 - 0937680566

Tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

Trong quá trình sử dụng vợt diệt muỗi, có nhiều trường hợp vợt chỉ hư hỏng một vài chi tiết nhỏ nên bạn muốn tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả mà không phải mang ra tiệm hay thay cái mới. Nhưng, để có thể tự mình sửa được vợt diệt muỗi thì không phải là ai cũng có thể làm được.

Nếu như việc sử dụng các thiết bị điện thường xảy ra các tình trạng hư hỏng hay chập chạm nhỏ thì vợt diệt muỗi cũng không ngoại lệ. Với nhiều người thì khi vợt bị hư, việc mang đi tiệm sửa thực sự rất mất thời gian mà mua mới thì lại rất tốn kém. Mặc dù là giá của một chiếc vợt diệt muỗi cũng không phải là quá cao. Trung bình thì một cái vợt diệt muỗi có giá dao động từ 100.000 đồng đến vài trăm ngàn đồng. Nhưng nhiều người vẫn muốn tự mình sửa chữa để có thể tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thì cách tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả nhất thì không dễ để có thể tìm ra nếu bạn không bỏ một chút “tâm tư” để tìm hiểu về nó.

Những sự cố của vợt diệt muỗi

Khi sử dụng, có một chi tiết của vợt sẽ bị hư hỏng do tần suất dùng quá nhiều như nút bấm và pin. Vì nút bấm phải sử dụng suốt ngày nên thường có hiện tượng bị liệt nút, bấm mà đèn không sáng hay bấm mà không được vì nút bị kẹt.

Hay như trường hợp pin do dùng quá nhiều hay trong quá trình sử dụng không tuân thủ việc sạc pin đúng nên dẫn đến tình trạng chai pin. Đối với những trường hợp đơn giản như vậy thì bạn có thể tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả để tiết kiệm chi phí thay mới cho mình được tốt nhất.

Những điều cần biết khi tự sửa vợt diệt muỗi với những lỗi cơ bản

Khả năng diệt muỗi bị yếu

Để có thể tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả với lỗi này thì bạn cần tháo vợt muỗi ra. Bên trong có một bộ khuếch đại thì bạn tiến hành tháo hai mối của vợt ra. Sau một thời gian sử dụng thì bụi và các xác muỗi bị dính vào lưới điện. Vì vậy, bạn có thể làm sạch lưới điện. Việc làm sạch này có thể sử dụng bàn chải đánh răng với một ít nước để làm sạch. Sau khi làm sạch xong thì sẽ xả sạch nước và mang ra nắng, dốc ngược phần vợt để cho ráo hết nước để tránh việc nhiễm điện khi sử dụng.

Tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

Kiểm tra điện bên trong vợt diệt muỗi

Công tắc không ổn định

Đối với trường hợp công tắc của vợt không ổn định thì khi sử dụng sẽ khiến cho việc bật tắt rất khó khăn và đèn cũng không sáng đều mà thường có hiện tượng nhấp nháy.
Tuy nhiên, để có thể khắc phục thì bạn chỉ cần sử dụng dầu máy hay dầu xe để nhỏ vào công tắc và sau đó thì bật liên tục công tắc để cho dầu được bôi trơn. Như vậy sẽ giúp cho việc sử dụng công tắc của vọt muỗi được ổn định hơn và đèn khi bật lên sẽ không bị nhấp nháy nữa.

Tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

Tháo vợt ra và điều chỉnh lại công tắc đúng vị trí

Những điều cần biết khi tự sửa vợt diệt muỗi

Nếu như muốn tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả thì việc mà bạn cần phải biết được chính là phải nắm được cách làm thế nào để có thể biết được chính xác sự cố của vợt phát ra ở đâu. Vì vậy mà việc nắm được các thông tin sau là điều cần thiết:

- Nắm được nguyên lý hoạt động và cấu tạo của vợt muỗi như thế nào thì mới có thể biết được chính xác sự cố xảy ra ở đâu và cách khác phục như thế nào cho hiệu quả.

- Khi nắm được nguyên nhân thì cần phải biết tháo các chi tiết của vợt ra một cách cẩn thận nhất. Nếu trong quá trình tháo, lắp vợt không cẩn thận có thể dẫn đến việc làm đứt các dây nối rất nhỏ. Điều này sẽ rất khó phát hiện ra nếu sau khi lắp vào mà vợt vẫn không hoạt động bình thường.

Tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

Cách tháo vợt diệt muỗi đúng cách

- Việc tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả còn phải tùy thuộc vào mức độ sự cố của vợt như thế nào. Chỉ những sự cố đơn giản thì mới có thể tự mình sửa được. Đối với những sự cố phức tạp thì tốt nhất là nên mang đến thợ sửa hoặc có thể thay một vợt mới. Vì nếu sự cố phức tạp mà bạn vẫn cố sửa thì rất có thể khi sử dụng dẫn đến tình trạng chập cháy rất nguy hiểm. Đây là một vấn đề mà khi sử dụng bạn cần phải lưu ý để có thể đảm bảo là việc sử vợt diệt muỗi có thể mang lại hiệu quả như những gì mà mình mong muốn.

Như vậy, việc tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả là một điều không phải là quá khó để bạn có thể thực hiện. Tuy nhiên, để có thể đảm bảo việc sửa vợt diệt muỗi có thể mang lại hiệu quả như mình mong muốn thì bạn cần phải đảm bảo nắm được những thông tin liên quan đến cấu tạo, nguyên lý của nó.

Đặc biệt là trong quá trình sửa chữa thì bạn phải hết sức cẩn thận để tránh gây nên những sự cố khác. Với những sự cố đơn giản thì bạn vẫn có thể hoàn toàn tự mình khắc phục sự cố mà không phải lo lắng đến bất cứ vấn đề phát sinh nào khác khi bản thân đã nắm rõ thông tin về sản phẩm.

Tự sửa vợt diệt muỗi hiệu quả

HOÀNG PHÁT LIGHTING

Chia sẻ:

Tin tức khác

Đèn Led tuýp Comet có tốt không

Đèn Led tuýp Comet có tốt không

Trước khi quyết định lựa chọn đèn led tuýp thay thế cho các bóng đèn truyền thống trong nhà thì nhiều khách hàng thường băn khoăn không biết là đèn Led tuýp Comet có tốt không? Nên sử dụng đèn led tuýp như thế nào để đạt hiệu quả cao nhất? Với những vấn đề này thì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết sau đây nhé.

Đèn pin đội đầu giá rẻ

Đèn pin đội đầu giá rẻ

Với xu hướng lựa chọn đèn pin đội đầu giá rẻ như hiện nay thì không quá ngạc nhiên khi thị trường đầy rẫy những thương hiệu cung cấp sản phẩm này với giá rẻ. Mặc dù vậy thì để có thể đảm bảo chất lượng sử dụng tốt thì bạn không chỉ cần chọn đèn có giá thành rẻ mà cũng phải chú ý đến chất lượng và nhu cầu sử dụng của mình sao cho phù hợp nữa.

Cấu tạo của bóng đèn Led tuýp Comet

Cấu tạo của bóng đèn Led tuýp Comet

Nhiều khách hàng thường thắc mắc cấu tạo của bóng đèn Led tuýp Comet như thế nào để có thể có được hiệu quả sử dụng cao và khả năng tiết kiệm điện tốt như vậy? Đèn Led tuýp Comet có hình dáng rất giống đèn huỳnh quang nhưng hiệu quả sử dụng của hai loại đèn này lại khác nhau nhiều đến vậy.

Đèn Led tuýp Comet chất lượng cao

Đèn Led tuýp Comet chất lượng cao

Đèn Led tuýp Comet là một trong những thiết bị chiếu sáng có được sự ưu ái lựa chọn của rất nhiều người tiêu dùng hiện nay. Ánh sáng là một yếu tố rất quan trọng để tạo nên chất lượng cuộc sống. Chính vì thế mà khi lựa chọn thì ai cũng muốn chọn được đèn Led tuýp Comet chất lượng cao để có được một không gian ánh sáng hoàn hảo nhất cho riêng mình.

Mr. Cường

Mr. Cường

  • 0931778813
Mr. nguyên

Mr. nguyên

  • 0901557992
mr. minh

mr. minh

  • 0937680566
ms. nhung

ms. nhung

  • 0907797074

THIẾT BỊ ĐIỆN COMET